Xin chào bác sĩ, Dạ em không ngủ ngày dc ạ, em ko buồn ngủ, đêm cũng thế. Một đêm ngủ được nhiều nhất là 5 tiếng, còn trung bình một ngày em ngủ đc 3,4 tiếng, có mấy đêm thức trắng. Em ko ợ chua, ko buồn nôn, ko có các biểu hiện đó. Người chán nản thôi ạ. Em ko dùng chất kích thích ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tại em có vân đề gì lo nghĩ không? Em hãy tăng cường tập thể dục, đặc biệt tập bài Yoga vào buổi tối sẽ giúp em dễ đi vào giấc ngủ hơn nhé. Nếu không ngủ được nữa em cần đi khám BS chuyên khoa tâm thần kinh để xác định nguyên nhân và cách chữa trị em nhé Thân mến