Xin chào bác sĩ, em bị nhức đầu, thỉnh thoảng có đêm khó ngủ, khi đang giao tiếp thì mất tập trụng, hình như có dấu hiệu của suy giảm trí nhớ. Học hành hay quên trước quên sau. Có phải em bị chứng thiếu máu lên não không bác sĩ? Mong bác sĩ cho lời khuyên và cách điều trị thích hợp cũng như cách sử dụng thuốc như thế nào! em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có khả năng bị suy nhược thần kinh.Vì vậy,bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý không làm việc quá căng thẳng ,tinh thần luôn thoải mái ,tránh thức khuya nhiều .Ăn uống bồi dưỡng đủ lượng đủ chất và hợp lý . - Tập thể dục thường xuyên . -Có thể uống 1 đợt thuốc tăng cường tuần hoàn não ,bổ não và vitamin nhóm B . Nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để các bác sỹ làm xét nghiệm có hướng điều trị cụ thể cho bạn nhé. Thân mến !