Xin chào bác sĩ, Cả tuần nay nếu tôi ấn ngón tay vào điểm 2 bên sườn,gần như đối xứng nhau, là cứ thấy đau đau.Hôm trước tôi nghĩ là do cuốc cỏ nên bị thế,nhưng nay tôi nghỉ ngơi mà thỉnh thoảng vẫn bị đau như vậy,cả dưới 2 bắp đùi nữa.Xin bs tư vấn tôi bị sao,tôi cứ nghĩ mình bị loại bệnh nào đó? Xin cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Cụ thể là bạn đau xương sườn ở vị trí nào? bạn so sánh với núm vú để BS dễ hình dung nhé, ngoài đau ra bạn có thấy khó thở, mệt mỏi, hụt hơi hay sốt không?