Xin chào bác sĩ, Em có tập bộ môn yoga, nhưng sáng nay có tập mạng động tác hơi quá nên giờ cổ bị đau, và khó quay trở, không biết có phải bị bong gân, sái cổ không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách giảm đau, mau khỏi được không ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại ban có thể uống thuốc Paracetamol để giảm đau, tuy nhiên nếu đau quá bạn càn đến khám BS vì chưa thể loại trừ được bạn có bị vấn đề chấn thương cột sống cổ hay không!