Xin chào bác sĩ, con là nam giới 23 tuổi, hiện công việc chủ yếu là ngồi văn phòng, con bị đau xương cụt hơn 1 tháng nay nó bắt đầu từ khi con đi phượt bằng xe máy với bạn bè. và đau dai dẳng từ đó đến nay. con biết là do bị tổn thương xương cụt mà hàng ngày còn phải ngồi. Xin bác sĩ có thể cho con lời khuyên được không ạ. Như ăn uống thuốc điều trị và tập thể dục như thế nào? con nam giới khoẻ mạnh trước giờ chưa bị bệnh gì nặng, chỉ sốt cảm thông thường và hiện đang tại sài gòn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần đi khám Bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống để được hướng dẫn và chữa trị cụ thể nhé Chúc bạn mau khỏe