Xin chào bác sĩ, lâu lâu thì con lại bị nhức chân , sau vài phút lại hết nhức , rồi sau vài tiếng thì lại nhức tiếp , việc này xảy ra trong vòng 1 ngày rồi hết .( chuyện này không xảy ra thường xuyên ) . Có cách nào khắc phục và nguyen nhân xảy ra là gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn xuất hiện những biểu hiện này một cách tự nhiên hay trước đó bạn có hoạt động nặng như đi bộ đường dài, chạy bộ hay chơi 1 môn thể thao nào dùng đế sức của chân nhiều không bạn. Thân chào bạn!