Xin chào bác sĩ, mẹ em đã bị suy giãn tĩnh mạch chân 1 năm nay rồi , mẹ vẫn uống thuốc , nhưng mà tình trạng chân mẹ em ngày càng xấu , tĩnh mạch ngày càng hiện rõ và nhiều hơn , nhưng cơn đau cũng tăng lên . Do tính chất công việc của mẹ em , nên mẹ phải đứng lâu . Vậy có cách nào giúp bệnh suy giảm không bác sĩ ?
Trả lời:
Cách duy nhất là mẹ em phải thay đổi công việc ,các biện pháp khác và thuốc chỉ hạn chế và làm chậm diễn tiến bệnh còn để nặng thì phải phẫu thuật em nhé ! Thân ái chào em !