Xin chào bác sĩ, Ba tôi chơi tennis xong về bị đau gót dai dẳng, ba thường xuyên nhờ tôi bóp hay dùng máy mà vẫn cứ đau. Ba bảo là do dùng không đúng giày, mặc dù đổi giày rồi nhưng vẫn đau. Đó có thể là chấn thương không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Với những triệu chứng trên, cháu nên nói ba cháu đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớpđể được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp , cho (chụp Xquang loại trừ Gai gót chân)và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc ba cháu điều trị đạt kết quả tốt!