Xin chào bác sĩ, tôi bị buốt lưng xin bác sĩ cho ý kiến có nên châm cứu không
Trả lời:
Chao ban Châm cứu có tác dụng làm giảm các cơn đau nhức: Đối với các bệnh lý mãn tính như đau lưng, đau đầu, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống lưng, … thì châm cứu là phương pháp mang lại hiệu quả tích cực, giúp người bệnh giảm các cơn đau nhức cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần đến BS khám bệnh để xác định nguyên nhân gây buốt lưng là gì từ đó tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhé