Bác sĩ em mỗ lõm ngực được 21 ngày...xuất viện uống thuốc theo đơn...1 tuần sau tái khám bác sĩ có kê đơn thuốc moxacin( 1 loại này thôi)...còn 2 ngày nữa hết thuốc...Em bị ù tại...bây giờ em đi khám tai và sau khi uống hết thuốc kia thì em uống thuốc về bệnh tai được không ạ...Mong bác sĩ tư vấn...Em cảm ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đi khám tai mà được bác sĩ chẩn đoán một bệnh về tai và có được kê toa thì bạn cứ sử dụng nhé,,bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ điều trị cho mình về vấn đề sử dụng thuốc. Thân ái