Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 53 tuổi. Không hiểu sao mấy năm nay, tôi lại mắc chứng ho, co thắt phế quản không thở được chỉ vào tháng 7 dương lịch (tháng khác trong năm thì không có xuất hiện triệu chứng này và hoàn toàn bình thường). Bác sĩ có thể giúp cho tôi được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chú, BS muốn hỏi chú trươc đây chú có hút thuốc lá không, nếu có thì bao nhiêu điếu trong một ngày và hút trong khoảng thời gian bao lâu Theo những triệu chứng mà chú mô tả BS nghi ngờ chú bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính Chú nên đến các BS chuyên khoa hô hấp trong lúc đang bệnh để BS khám trực tiếp, có hướng điều trị và tư vấn về phòng ngừa tái phát cho chú! chúc chú mạnh khỏe