chào bác sĩ , hiện bố tôi đã mổ vỡ phình đm não pica, hiện đã cử động tay chân và mở mắt bình thường. tuy nhiên vẫn phải thở mở nội khí quản và rất nhiều đờm. hiện đang điều trị tại bệnh viện bạch mai được 20 ngày, hiện bệnh viện đang có kế hoạch cho về tuyến dưới điều trị tiếp ( thái bình), tuy nhiên do điều kiện gia đình ở quê không ai chăm sóc nên gia đình muốn tiếp tục điều trị tại hà nội. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cơ sở , bệnh viện để điều trị tiếp cho bố tôi được không? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau ở hà nội có khả nhiều bệnh viện có thể điều trị tiếp! như bệnh viên xanh pôn, bệnh viện thanh nhàn! bệnh viện hà đông, đều bệnh viện hạng 1 thành phố, có đầy đủ máy móc và nhân lực cơ thể điều trị tiếp cho bố bạn được thân ái chào bạn