xin chào bác sỹ, e mới khỏi bệnh sốt xuất huyết và đã ra khỏi viện dc 2 ngày nhưng lúc ra viện e đi đứng hoàn toàn bình thường, bây giờ e đi lại rất khó khăn, bị đau cơ bắp ở mọi nơi trên cơ thể. cho e hỏi như vậy có sao ko ạ, làm thế nào để trở lại bình thường thưa bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thông thường thì bị đau mỏi cơ bắp hay toàn thân xương khớp ở giai đoạn toàn phát củ bệnh do đặc thù nhiễm virus gây ra tình trạng vậy , nhưng cũng có trường hợp sau khi lui bệnh cơ thể chưa hồi phục hoàn toàn mới chỉ khỏi sốt vẫn có thể đau nhức toàn thân! bạn nên nghỉ ngơi thêm tăng cường ăn uống thêm chất dinh dưỡng không nên đi làm hay lao động trong thời gian này bạn nhé! sau đó cơ thể hồi phục thân ái chào bạn