Bác sĩ cho cháu hỏi 1 ngày nên chơi game bao nhiêu tiếng. Và nếu nghiện game thì có phương pháp nào để hỗ trợ cai game ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mỗi ngày nên chơi game khoảng 1-2 tiếng trở lại, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Việc cai game chủ yếu là do nổ lực của bản thân, bạn nên tập trung vào công việc, học tập, các hoạt động ngoài trời, tập thể dục thể thao thường xuyên, có mục tiêu rõ ràng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn