Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ cái khó là em không muốn gia đình biết. Em mới bị như vậy 2 đến 3 ngày. Em ăn uống và hoạt động cũng bình thường. Ngủ hơi ít vì em bị mất ngủ từ nhỏ. Bác sĩ có thể giúp em nên uống thuốc gì ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu đã dùng nhiều ma tuý đá rồi mới có hiện tượng ảo giác và ảo thanh .hiện nay phác đồ cụ thể để điều trị ma tuý đá hiện nay ở các trung tâm cai nghiện đều chưa có . Thường là sau khi cháu ngưng thuốc thỉ cháu ngủ li bì mấy ngày liền nhung sau đó là cháu sẽ bị mất ngủ , hiện nay mất ngủ thì có loại thuốc an thân dùng tương đối an toàn là lexomil viên 6 mg . Ở ngoài hay gọi là viên 3 khía , cháu có thể uống mỗi lần 1 khía thoi cháu ạ . Cháu cố găng chơi thêm món thể thao như chạy bộ , đi bơi để ngủ cho dễ cháu à ,lỡ thử rồi thì cố gắng thoát ra đừng gặp gỡ những bạn cùng chơi nữa cháu ạ . Chính vì ma tuý đá khi bỏ nó không gây đau đớn về thể xác như hẻoin nén nhiều người cứ tái đi tái lại nhiều lần , lâu ngày rất khó cháu ạ . Cô chúc con thành công cố len cháu nhá !