Xin chào bác sĩ, Dạ cho cháu hỏi tập xà đơn phát triển chiều cao vậy tập thời điểm nào trong ngày làm tốt nhất ạ.
Trả lời:
Chào em, thông thường em nên tập thể dục vào buổi chiều tối hoặc buổi sáng khoảng 6-7 h, mỗi lần tập em nên tập khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Ngoaid ra để tăng chiều cao em nên uống sữa, 500ml sữa/ ngày. Em nên vận động ngoaid trời , không nên thức khuya hay dùng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá cafe. Chúc em sức khỏe