Xin chào bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho e hỏi đối với phụ nữ vừa phá thai bao lâu thì co' the dùng rượu bia được?? Và nếu dùng có ảnh hưởng gì không ạ???
Trả lời:
Chào bạn. Sau phá thai không còn ra dịch hay không viêm nhiễm thì bạn có thể dùng lại được. Bạn cẩn thận tác dụng hạ huyết áp khi uống rượu bia hen. nên phải có sức khỏe bảo đảm và ăn uống nhé trước khi uống hen.