Mẹ em sinh năm 1948. Bà bị tiểu đường 11 năm và đang chuyển qua tim mạch 2 năm nay. Bà bị sốt từ 29/07/2021 đến nay không hết. Bà ăn ít và bị mất ngủ triền miên. Hiện giờ bà đi không nổi ,bà rất yếu, em mong mỏi được cho bà nhập viện . Xin các bác sĩ giúp đỡ. Chân thành cảm ơn nhiều lắm
Trả lời:
chào anh /chị, Theo anh chị cho biết, Phụ nữ - sinh năm 1948. Tiểu đường 11 năm - đang chuyển qua tim mạch 2 năm. Bị sốt từ ngày 29 tháng 7 năm 2021 đến nay Kông hết. ăn ít - mất ngủ triền miên. hiện tại rất yếu, Hiện tại tình trạng sức khỏe của người bệnh có nhiều bệnh nền nặng- sức khỏe kém- Bác sĩ cần trao đổi thêm về mức độ kiểm soát các bệnh đái tháo đường -tim mạch. Tình trạng sốt - anh chị có biết nguyên nhân sốt chưa- có yếu tố nguy cơ tiếp xúc người nghi mắc covid hay không ? Như tình trạng súc khỏe bà cụ rất cần được nhập viện - gia đình nhanh chóng liên hệ y tế phường - để được thăm khám . Trong thời gian chờ - có thể inbox Bác sĩ để được hướng dẫn trao đổi kĩ thêm. TRân trọng.