Dạ dạo gần đây em có tìm hiểu và đặt mua thuốc Pullaco, uống để tăng cường đề kháng cho hệ hô hấp. Cho em hỏi thì người trên 55 tuổi và người 60 tuổi tiểu đường đã đặt stent tim có nên uống không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Pullaco chỉ là một loại thực phâm chưc năng chưa có nghiên cứu lâm sàng rõ ràng nên chúng tôi không thể đánh được Cám ơn bạn