tôi thường bị nóng da dày. khi đói lẫn khi no cung vậy. tôi cũng bị nổi một số mụn nho trên tay chân thường bị ngứa. các triệu chung trên có phai tôi có vấn đề về gan không. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Theo như những gì bạn mô tả,triệu chứng nóng dạ dày khi đói lẫn khi no gợi ý đến bênh lý dạ dày nhiều hơn,bạn nên khám thêm chuyên khoa tiêu hoá để bác sỹ khám và chẩn đoán chính xác hơn ạ! Riêng về vấn đề da hay nổi mụn hay ngứa, có rất nhiều bệnh lý biểu hiện ra triệu chứng như thế,nhưng thông thường nếu không kèm những triệu chứng cơ quan khác thì bệnh hay gặp về vấn đề da liễu hơn,nếu đwocj bạn nên hạn chế ăn dầu mỡ,tăng cường rau xanh và uống đủ nước,triệu chứng còn nặng thêm thì nên khám thêm chuyên khoa da liễu ạ!