Xin chào bác sĩ, em thường bị nhói vùng giữa và sau hông bên trái , lâu lâu chỉ nhói 1 vài lần rồi lại êm có khi nhói từng cơn liên tục , em tiểu tiện vẫn bình thường , bs cho em hỏi có thể đó triệu chứng bệnh gì ạ ? xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng đau hông lưng từng cơn có thể là do bệnh lý hệ tiết niệu như sỏi niệu quản, sỏi thận , hoặc có thể do bệnh lý đường tiêu hóa như viêm đại tràng co thắt, hoặc do các bệnh lý của cơ vùng hông lưng Bạn có thể tới các cơ sở y tế đa khoa uy tín làm thêm các khảo sát như siêu âm bụng tổng quát để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!