Xin chào bác sĩ, Em bị đau bụng vùng dưới bên phải, bụng trưng. Đau âm ỉ, cho em hỏi có phải triệu chứng đau ruột thừa không?
Trả lời:
Em đau mấy ngày rồi , có sôt không , có đau quanh rốn trước không . Nếu có thì khả năng cao em bị viêm ruột thừa nhé ! Tuy nhiên để chẩn đoán chắc chắn em nên đến bệnh viện để siêu âm khám và kiểm tra mới chính xác nhất nhé ! Thân ái chào em !