Xin chào bác sĩ, Năm nay e 23t là nữ Dạo gần đây e hay đi tiểu ra máu E đã đi bệnh viện khám bệnh bsi bảo e bị bệnh viêm bàng quang Cho e hỏi là e đã uống thuốc vài ngày rồi nhưng tại sao khi đi hay vận động mạnh , e hay bị rỉ máu tại vùng kín Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ bạn đã quan hệ tình dục chưa, có hành kinh hay không, vì rĩ máu vùng kín sau khi vận động có thể là biểu hiện của ra máu kinh, hoặc có thể do bệnh lý rối loạn đông máu,cũng có thể là biểu hiện của tình trạng viêm bàng quang ( chưa đáp ứng điều trị thường đi kèm với hội chứng niệu đạo có các triệu chứng tiểu gắt,tiểu gấp, tiểu nhiều, đặc biệt khi bạn đã quan hệ tình dục gần đây). Bạn nên đi khám phụ khoa , để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !