Xin chào bác sĩ, e bị đi đại tiện nhiều lần trong 1 ngày , hơn 1 tháng nay, ít nhất 1,2 lần còn nhiều khoảng 4,5 lần 1 ngày. Có phải e bị viêm đại tràng không? Xin bác sĩ cho ý kiến
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi cầu phân chặt hay phân lỏng, đi được hết phân không hay sau khi đi vẫn có cảm giac còn phân? Bạn có đau bụng âm ỉ kéo dài không? 1 tháng nay bạn có sụt cân nhiều không? Bạn có sốt lâm râm không? Trước đây có bao giờ bị thế này chưa? Chế độ ăn 1 tháng nay của bạn thế nào? Bạn thêm thông tin để BS tư vấn cho bạn nhé!