Xin chào bác sĩ, Buổi sáng, sau thức dậy. Em đi tiểu nước có màu trắng đục.lúc tiểu như vậy em đi bình thường. Không sót. Không đau bụng. Không có lẫn máu. Em thấy cơ thể bình thường. Mà cứ vài tuần em bị như vậy một lần. Như vậy là em bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: nước tiểu của em màu trắng đục như vậy, nếu kèm tiểu bọt nữa thì BS nghĩ nhiều em có tiểu đạm, tuy nhiên em lại còn quá trẻ nên tiểu đạm chắc chắn là một bất thường. Em nên đi khám xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu sẽ biết được các nguyên nhân bất thường về đường tiểu của em nhé. Thân mến.