Xin chào bác sĩ,e ngày uống rất ít nước.nhung đi tiểu rất nhiu lần. Tối ngủ di 2 đến 3 lần luôn ạ.lam e mất ngủ.cho e hỏi là e có bị bệnh gi hk ạ. Và làm sao để ít đi tiểu đêm ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thông thường uống nhiều nước sẽ tiểu nhiều, Trường hợp bạn đi tiểu nhiều lần mà mỗi lần đi tiểu số lượng có nhiều không? Nếu tiểu số lượng ít thì có khả năng bạn bị tiểu dắt thường gặp trong viêm tiết niệu nhé Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để BS tư vấn Thân mến