thưa bác sỹ tôi năm nay 18 tuổi trong thời gian gần đây tôi nhận ra rằng chiều cao của mình tăng nhanh đột ngột tôi có đi khám tuyến yên và được chuẩn đoán bình thường hiện giờ chiều cao của tôi trên 1m80. tôi muốn khám chính xác hơn nữa thì nên đi khám khoa gì nữa ạ hay chỉ có khoa tuyên yên mới chuẩn đoán dc ạ
Trả lời:
Chào bạn Chuyên khoa bạn đi khám là chuyên khoa nội tiết bạn nhé,nếu bạn cảm giác không an tâm bạn có thể đi khám nội tiết lại ở một nơi khác nhé. Thân