E hay chóng mặt, đau đầu, sổ mũi, ngứa mũi, hay ngủ bị bóng đè. E xét nghiệm bs nói e bị thiếu máu lên não, viêm xoang. E muốn hỏi là e uống sữa TH true milk có đc k ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu những triệu chứng của em là do viêm xoang hay thiều năng tuần hoàn não thì vấn đề đầu tiên là em phải chữa dứt điểm những bệnh mình đang mắc để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu em không có phản ứng dị ứng với các thành phần của sữa thì em có thể uống các loại sữa mà em thích, bao gồm cả TH true milk nhé. Chúc em chóng bình phục!