Xin chào bác sĩ, xin hỏi em hay bị chảy nước miếng trong và liên tục , cứ 5 giây lại nhổ ra rất nhiều và kéo dài liên tục trong 2 phút, kèm theo buồn nôn và chóng măt? xin hoi em bi gì ah?
Trả lời:
Chào bạn Buồn nôn chóng mặt chảy nước miếng trong có thể do nhiều nguyên nhân dẫn đến, ví dụ như do ốm nghén; Do đau bụng kinh; Có vấn đề về huyết áp, huyết áp thấp; Hoặc bị tai biến mạch máu não hoặc các vấn đề tim mạch Có thể nói việc chóng mặt buồn nôn là dấu hiệu của rất nhiều loại bệnh khách nhau. Chính vì vậy nếu bạn thường xuyên mắc phải thì nên đến các trung tâm y tế để khám tổng quan để tìm ra được nguyên nhân bản chất chính của căn bệnh mà bạn đang mắc phải. Chúc em vui khỏe