Xin chào bác sĩ, lúc nãy t đi làm bằng xe máy đi ngoài trời nắng đến nơi thì t mới biết mình bị chảy máu mũi, v nguyên nhân là do đâu, cách đây 4 5. Năm t cũng đã bị nhưng gần đây không bị và mới bị lại vào hôm nay
Trả lời:
Chào bạn! hiện tượng chảy máu mũi có thể là báo hiệu bệnh lý mà bạn gặp phải hay chỉ là do sự va chạm, kích ứng của niêm mạc mũi gây ra. đến gặp bác sĩ ngay khi có những triệu chứng bất thường như chóng mặt, buông nôn, tím tái mặt mày,… khi bị chảy máu cam nhé!