xin hỏi bác sĩ:khi bị hạ đường huyết có bị hạ huyết áp không?hay tăng huyết áp?
Trả lời:
Chào bạn Hạ đường huyết là tình trạng lượng đường trong máu (glucose máu) giảm xuống dưới mức bình thường. Khi bị hạ đường huyết, người bệnh thường có những triệu chứng như huyết áp hạ, tim đập nhanh, mồ hôi vã ra, có cảm giác mệt mỏi rã rời, đói lả, mặt mày choáng váng, …. Thân mến!