mẹ c năm nay 43t gần đây thường xuyên bị tê tay, lạnh trong xương. mẹ c đang có u nang tuyến giáp rồi thoái hoá đốt sống nữa. như vậy là sao ạ?
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng mà mẹ em gặp phải có thể liên quan đến bệnh tuyến giáp hoặc thoái hóa đốt sống cổ. Hai bệnh này có hướng xử lý khác nhau. Vì vậy, cần phải tìm xem nguyên nhân từ đâu thì mới có hướng điều trị phù hợp. Mẹ em nên đi khám để được xác định nguyên nhân và được xử lý phù hợp với bệnh của mình. Thân mến!