chào bác sĩ tôi sinh năm 1981 thường trú khu phố tân Long phường tân hiệp thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương đã bệnh bướu cổ tuyến giáp mười mấy năm rồi và đang điều trị tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh nhưng vì dịch bệnh nên không đi khám được để tiếp tục uống thuốc hiện tại tới tháng tái khám nhưng đã 3 tháng nay hết thuốc vì dịch giờ cần tái khám để theo dõi bệnh liệu thời gian ngưng thuốc khi đang điều trị sợ có ảnh hưởng tới bệnh xin bác sĩ có cách nào để giúp tôi
Trả lời:
Chào chị! Vì chị không nói rõ bệnh tuyến giáp là bệnh gì ( bướu giáp nhân, basedow, đã phẫu thuật hay chưa?) và đang uống thuốc gì? Nên chưa thể tư vấn được. Có bệnh thì có thể mua thêm thuốc uống thêm vài tháng, có bệnh thì cần xét nghiệm theo dõi định kỳ vài 3 tháng 1 lần. Nên để bác sĩ nắm thông tin và tư vấn kĩ hơn, Chị vui lòng liên hệ qua chat để được tư vấn nhé. Chúc chị sức khoẻ!