Thưa bác sỹ: Tôi 65 tuổi, bị tiểu đường có uống omega369 hàng ngày được không? Xin trân trọng cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc ống omega369 là thực phẩm chức năng, tăng cường hỗ trợ sức khoẻ bạn nhé. Bạn bổ sung hàng ngày khi điều trị đái tháo đường được bạn nhé Mỗi năm bạn có thể có các đợt bổ sung 2 tháng đầu năm ( mùa xuân) , 2 tháng mùa thu( 8,9) vậy là ổn bạn nhé. Không cần quá lạm dụng thuốc các tháng còn lại nghỉ ngơi . Trân trọng