chào bs ạ. em năm nay 30 tuổi vừa rồi cty em có cho đi khám sức khỏe có mục phần khám siêu âm tuyến giáp và khi em khám bs bảo em có nhân ở cổ,em có gửi hình ảnh đính kèm mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sĩ siêu âm ghi phần mô tả sang thương sơ sài. không đánh giá tiras. Nên khó đánh giá lành ác, có thể bác sĩ này nghĩ nhân giáp lành, bạn đang theo dõi thêm vì nhân giáp có kích thước khá nhỏ, nếu to hơn 1cm có thể FNA nhân giáp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn