chào bác sĩ! xin bac sĩ tư vấn giúp em. Mẹ e năm nay 59 tuổi bi bệnh tiểu đường hơn 30 năm nhưng gần đây mẹ hay bị mệt, khó thở. đi khám bác sĩ bảo là mẹ bị mở phổi , máy ngày nay mẹ không ăn được gì hết cứ ăn vào là lại ối ra. xin bác sĩ tư vấn giúp em. mở phổi là gì và biến chứng của bệnh. e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xin lỗi bạn nên ghi rõ thuật ngữ, bạn nghe bác sĩ nói có chính xác không ạ? mình chưa nghe thấy bao giờ? Các kết quả cận lâm sàng? x quang phổi?..... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa hô hấp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn