bác sĩ cho em hỏi thân nhiệt em tăng cao vào chiều tối, nếu tính ra là đang trong kỳ kinh nhưng do em có uống thuốc tránh thai nên kinh bị chậm vậy em có sao không bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: thận nhiệt bạn cao bao lâu rồi liên tục trong nhiều tháng không bạn, bạn có cặp nhiệt độ không bạn, nếu chỉ có cảm giác hơi nóng lên là khác bạn nhé, còn sốt thực sự là phải đi khám bệnh và thời gian kéo dài bạn nhé, còn kinh nguyệt chậm có thể do bạn uống thuốc tránh thai làm thay đổi nội tiết tố, bạn nên cặp nhiệt độ bạn nhé và theo dõi kinh nguyệt của bạn, nếu có quan hệ tình dục phải loại trừ nguyên nhân có bầu nhé,