Xin chào bác sĩ. Tôi 34 tuổi thời gian gần đây tôi bị triệu chứng gần như rối loạn tiền đình hệ phó giao cảm. đầu choáng váng đau đầu dữ dội, mắt lạc thần xử trí hoạt động bình thường khó khăn tay chân mất lực vậy tôi nên đi khám ở đâu ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của rối loạn tiền đình là đau đàu, chóng mặt, buồn nôn...Bạn có thêm cá triệu chứng yêu tay chân nên có thể bệnh phức tạp hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh bạn nhé! chúc sức khỏe!