Suy gan của em là chỉ số ALT trên 106/L rồi. Có nặg không ạ, Cườg giáp T3 là 46, cuòn T4 là 43pmol/L là hai bệnh có nặg không Ạ. Em bị suy gan từ lúc có bầu và cho con bú 10 thág nay vây con em có bi gan không ạ.
Trả lời:
chào bạn: men gan của bạn như vậy là cao 1 gấp 2 lần men gan như vậy là tế bào gan của bạn cũng đã bị tổn thương, này do tuyến giáp của bạn gây cường giáp nên có triệu chứng như vậy bạn hãy tin vào bác sĩ điều trị làm giảm cường giáp giảm men gan là được, bé bú không ảnh hưởng gì đây không phải bệnh lây nhiễm nhé