Bác sĩ oi. E bị bướu tuyến giáp mức độ năng thì e nên đi bv nào chữa trị tốt nhất ạ. Cho e ý kiến với ạ
Trả lời:
Chào em Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng điều hòa nhiều hoạt động sinh trưởng và phát triển của cơ thể. Vì vậy, nếu em bị bướu giáp trạng em nên đi khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên về nội tiết. Ở thành phố HCM em có thể đến khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa sau: 1. Khoa nội tiết Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM Điện thoại: 028 3855 4269 2. Khoa khám bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TPHCM Điện thoại: 08 3855 4138 3. Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM ĐT: 08 3843 3021 4. Bệnh viện Nhân dân 115 Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM Chúc em nhanh chóng hồi phục!