Cho con hỏi bị basedow nếu như thức khuya thì có ảnh nhiều không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Basedow là một bệnh lý về giáp, ngoài điều trị theo toa của bác sĩ ra thì bạn kiêng một số loại thực phẩm như bắp cải, bông cải xanh, cải mầm, su hào, củ cải, cải xoăn. Nấu chín các loại rau này có thể làm giảm tác hại của chúng đối với tuyến giáp. Bạn có thể thức khuya, nhưng đừng thức khuya quá nhé Thân mến