Hiện tại e đang dùng phospholipds (esserose 450mg) và thymomodulin ( semozine 80mg) dạo gần đây e hay cảm thấy thở dốc kéo dài ko biết có phải thưa dùng thuốc không bác sĩ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết thuốc bạn dùng là mấy viên một ngày, bạn đang điều trị bệnh gì, điều trị ở đâu không, để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn tốt hơn nhé. Thân mến