Chào các bác sĩ, Em bị basedow cách đây 2 năm đã trị xạ giờ chuyển sang suy giáp Cho e hỏi có cách nào chữa dứt điểm bệnh suy giáp này k ạ
Trả lời:
Chào bạn Suy giáp là một hội chúng phổ biến trong bệnh lý tuyến giáp, do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có nguyên nhân điều trị Basedow bằng iod phóng xạ hoặc bằng kháng giáp trạng tổng hợp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo, với việc điều chỉnh lại liều thuốc và dùng thêm các thuốc khác nếu cần, tình trạng suy giáp này chỉ thoáng qua và có thể sẽ sớm phục hồi hoàn toàn nếu bạn tái khám đều đặn hơn để bác sĩ, ngoài việc khám các triệu chứng, sẽ cho làm các xét nghiệm theo dõi. Được như vậy, bệnh sẽ được kiểm soát tốt và có thể nói, sẽ không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Chúc bạn chóng bình phục