Chào bác,hm nay cho em hỏi ba em bị tiểu đường và có tiền sử huyết áp và hôm nay ba em thấy nặng đầu và em đo huyết áp thì như sau huyết áp 133/74 còn tim thì đập 87 vậy có cao không bác
Trả lời:
Chào bạn, Với những giá trị như vậyj thì trong giới hạn bình thường, tuy nhiên bác sĩ cần các chỉ số huyết áp bình thường đo hằng ngày của ba bạn thì mới kết luận thêm được, bạn cung cấp thêm nhé Thân