bac si cho em hoi la uong thuoc hoi chung than hu thi ck the em bi xuong ký. nhat la 2 chan đùi cua em nhỏ và ốm nhu da boc xuong vay ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hội chứng thận hư thường có triệu chứng phù là nổi vật nhất. Vì thế điều trị thường dùng các thuốc lợi tiểu nên gây tiểu nhiều, hết phù, gây xuống cân. Mặt khác ở hội chứng thận hư, người bệnh tiểu ra protein ( đạm) nên làm người bệnh mệt mỏi và xuống cân. Bạn phải điều trị ổn, xét nghiệm nước tiểu kiểm tra, nếu protein niệu (-) thì mới có thể yên tâm bạn nhé! Chúc sức khỏe!