em mún hỏi kết qua như thế là u xơ lành hay ác vậy bác sĩ. lúc đi khám ở bv tu dũ bs có kêu la mỏ nhưng sau đó lại hẹn 3 tháng và không cho thuốc. em có bảo mẹ e uống Nga Phụ Khang xem ntn. vậy đây là u lành hay ác ak. có nguy cơ chuyển thành ung thư không
Trả lời:
Chào em U xơ tử cung đa phần là u lành tính Nếu bác sỹ đã hẹn 3 tháng sau tái khám thì em cũng không nên lo lắng quá phu nữ giai đoan man kinh thì u xơ có thể cũng giảm đi ,trong thời gian chờ đơi em có thể cho me dùng Nga phu khang sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ tử cung và u nang buồng trứng Thân mến chào em