Chào bác sĩ tôi mệt mõi mấy tháng nay. Sụt 3kg tim thì đập nhanh rối loạn tiêu hoá đầu thì nặng người lúc nào cục mệt mõi . Cháu đi khám nhưng không ra bệnh . Cho hỏi cháu bị bệnh gì ạ cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, KHông rõ bạn đã đi khám ở đâu và đã được chẩn đoán điều trị như thế nào ? Các triệu chứng của bạn gợi ý tình trạng rối loạn nội tiết, có thể là do nguyên nhân tuyến giáp. Nếu được bạn hãy sắp xếp đi khám chuyên khoa để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.