Cháu bị suy giáp mãn tính và đang uống thuốc để điều trị đê có con.cho cháu hỏi trong tjan này có thể uống thêm thuốc bổ trứng và có ảnh hưởng gì đến việc điều tri suy giáp k a. Cho cháu xin thêm thực đơn hàng ngày giúp cho điều trị suy giap a.
Trả lời:
CHAO CHÁU ! bệnh suy giáp mãn tính là bệnh tương đối dễ chữa trị .nguyên nhân gây suy giáp phần lớn do thiếu hormone tuyến giáp .cháu điều trị suy giáp ổn định sẽ giúp cho khẳ năng có thai càng dễ hơn .trong thời gian cháu uống thuốc chống suy giáp cháu cứ uống thuốc giúp cho sự thụ thai được dễ dàng không có ảnh hưởng gì cả.thực đơn hàng ngày chống suy giáp cháu phải ăn chế độ ăn giàu muối iode , nhiều chất đạm , đăc biệt là đạm do cá biển cung cấp , ăn nhiều hải sản.giảm bớt các loại thức ăn gây suy giáp như mù tạc , khoai mì , bắp cải .chúc cháu mau sớm có em bé .