Xin chào bác sĩ, mấy tháng trước cháu bị đau vùng thượng vị lúc đau lúc không , đầy hơi chướng bụng , khó tiêu , lúc đi ngoài tiêu chảy lúc táo bón . Giờ các triệu chứng trên đã hết nhưng cháu cảm thấy đi ngoài phân không bình thương hôm đi phân nát hôm thì bình thường . Vậy cháu đang bị bệnh gì , cháu phải làm sao. Cháu ăn uống bình thương không rượu bia , đồ cay nóng ,
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện của rối loạn đi tiêu kèm theo tình trạng đau dạ dày. Bạn nên khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và làm một số xét nghiệm cơ bản cho bạn nhé. Thân chào bạn!