Thưa bác sĩ...tuần trước e bị các bạn ép chơi mà tuý đá..giờ người em vẫn còn mệt mõi là lười làm việc...em có cảm giác là não của em đã không còn hoạt động nhanh nhẹn nữa...thưa bác sĩ..em mong bác sĩ giúp em..chỉ em phải làm như thế nào để mình trở lại như trước ạ..em có cần mua thuốc bỗ não để uống để nó hoạt động như trước ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Ma túy đá dùng để chỉ các loại ma túy tổng hợp có chưá methamphetamine (meth) và amphethamine (amph) Khi dùng, thuốc sẽ kích thích hệ thần kinh người bệnh, khiến họ trở nên hoạt bát, tinh thần hưng phấn, mất cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và làm trí nhớ người được cải thiện. Tuy nhiên sau đó sẽ có thể có những phản ứng phụ không mong muốn, các triệu chứng này sẽ hết khi thuốc được cơ thể thải trừ hết nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn không cần phải mua thuốc bổ não để uống, mà nên chú y bổ sung thêm dinh dưỡng, nghĩ ngơi, tránh căng thẳng tâm lý, và tuyệt đối không nên sử dụng lại ma túy đá vì có thể gây nghiện và làm các triệu chứng của bạn nặng hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !